Công ty TNHH 123CORP là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông - Công Nghệ Thông Tin hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối tủ rack, tủ mạng, tủ âm thanh, thang máng cáp,... mang đến cho Quý khách hàng giải pháp Công nghệ thông tin chất lượng với giá thành hợp lý.

giới thiệu đôi nét về cabinet.vn
Ngày bắt đầu hoạt động là ngày 09 tháng 02 năm 2015

Cơ quan thuế quản lý : Chi cục thuế Quận 1

MST : 0313132477

Trụ sở chính : Tầng trệt, Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM.

 Chi nhánh : 14 Phạm Quý Thích, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM.

123CORP được thành lập nhằm mở rộng hoạt động để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường viễn thông - CNTT tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

"Trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp tủ mạng, tủ rack, thang máng cáp và tủ điện Uy tín - Hiệu quả chi phí nhất"

SỨ MỆNH

"123CORP cam kết mang đến cho Quý đối tác giải pháp nguồn dự phòng chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội."

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Trở thành thương hiệu Việt mang chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực Viễn Thông - Công Nghệ Thông Tin”

tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi

VĂN HOÁ CÔNG TY

CỘNG ĐỒNG

Ngoài mục đích cung cấp các giải pháp Tủ mạng, Tủ rack, thang máng cáp cho Doanh nghiệp nhỏ, vừa, các hệ thống Data Center,... của các Doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển của nước nhà, Chúng tôi đặt ra cho mình nghĩa vụ chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên và hơn nữa là những số phận gặp khó khăn trong cuộc sống, dùng sức mạnh tập thể để nâng đỡ họ, góp phần làm giàu hơn những giá trị tốt đẹp vốn có của con người.

 NHÂN VIÊN

Chúng tôi cam kết xây dựng và duy trì tốt một hệ thống bảo đảm đánh giá chính xác những cống hiến mà các cộng sự đóng góp cho sự thịnh vượng chung của doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí: cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ thực tế, nhanh chóng và tiện ích nhất trong ngành Viễn thông và Công nghệ thông tin nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

HOTLINE: 090 66 99 038